THE METROLINES – BẢO CHỨNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH, SINH LỜI BỀN VỮNG

THE METROLINES – BẢO CHỨNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH, SINH LỜI BỀN VỮNG
  
Tọa lạc tại tâm điểm tam giác vàng 3 tuyến metro trọng yếu bậc nhất Thủ đô, The Metrolines chính là kênh đầu tư giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư sành sỏi nhờ lợi thế “ăn tiền” từ vị trí vàng đắt giá – bảo chứng cho khả năng giữ và gia tăng giá trị vượt trội của BĐS.
? Theo báo cáo tổng hợp số liệu nghiên cứu bất động sản thế giới, khi mỗi tuyến metro mới xuất hiện sẽ kéo theo sự ra đời của loạt hệ thống tiện ích vệ tinh như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, giải trí… giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của toàn bộ khu vực.
? Nhu cầu mua bất động sản tại khu vực xung quanh các tuyến metro tăng mạnh, thúc đẩy giá trị bất động sản tăng phi mã. Nhà đầu tư dễ dàng thu “1 vốn 4 lời”.
? Một nghiên cứu của EFD (Mạng lưới các Trung tâm Phát triển Môi trường) đã chỉ ra rằng, BĐS trong bán kính 1-3km tại các khu dân cư gần ga metro tăng trung bình 11,3%/ năm, có thêm trung tâm thương mại sẽ tăng tới 18,1%/năm.
? Quỹ đất ở gần các tuyến metro, nhà ga metro là giới hạn, vị trí tam giác vàng 3 tuyến metro như The Metrolines lại càng hiếm, chưa kể sức nóng đầu tư đổ về Tây Hà Nội chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Nếu không mua ngay thì sau này sẽ không còn cơ hội bởi giá nhà đã cao vượt tầm với hoặc các căn hộ tiềm năng cũng không còn.
? ? ? Với những lợi thế kể trên, The Metrolines chính là dự án “gà đẻ trứng vàng” cho khả năng sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư chẳng thể bỏ qua.
Bài viết liên quan
[contact-form-7 404 "Not Found"]