Sự đa dạng trong menu IL DIVO

Menu IL DIVO

Thực đơn món ăn là điều quyết định đến việc bữa tiệc có thành công hay không. Một thực đơn được xem là hoàn hảo khi đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá tiền. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu khi nhà hàng xây dựng menu IL DIVO cho khách hàng.

Không chỉ được yêu thích bởi luôn đáp ứng nhu cầu thưởng thức bia ngon từ các thương hiệu lừng danh trên thế giới… IL DIVO được lòng khách hàng bởi sự đa dạng trong menu, với đầy đủ các món ăn ngon, độc đáo và hấp dẫn từ các nước Á Âu với chi phí vô cùng hợp lý đảm bảo hài lòng thực khách.

 

 

Với menu IL DIVO đa dạng, nhà hàng luôn đáp ứng được những loại hình tiệc khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình khi chọn món ăn tại nhà hàng.

Đến với IL DIVO, bạn không thể bỏ qua các món ăn đặc sắc nhất của nhà hàng như: bò nướng đá núi , bò Fuji sốt nấm, sườn cừu , tôm sũ bỏ lò, ếch rang muối, dê xào lăn… Với nguyên liệu tươi ngon được chế biến qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của những đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong làng ẩm thực, bạn sẽ được thỏa mãn vị giác lẫn thị giác khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 281 Đội Cấn, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Thời gian: 09:00 – 03:00
  • Giá: 250.000 – 550.000đ/ người
  • Fanpage: IL DIVO 281 Đội Cấn
  • Hotline: 082 614 9999
Bài viết liên quan
[contact-form-7 404 "Not Found"]