Nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm tốt nhất tại Hà Nội

Công cuộc tìm kiếm địa điểm liên hoan cho công ty chưa bao giờ là dễ dàng khi mà các nhà hàng tổ chức liên hoan thì ngày càng nhiều nhưng chất lượng lại không tỷ lệ thuận với điều đó. Nếu công ty bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc, liên hoan, sinh nhật mà chưa biết chọn địa điểm nào thì hãy tham khảo ngay IL DIVO quán ăn nhà hàng tổ chức liên hoan tốt nhất tại Hà Nội dưới đây nhé!

IL DIVO toạ lạc tại số 281 Đội Cấn, Hà Nội

KHÔNG GIAN IL DIVO BEER GARDEN

Là một quán ăn sân vườn hiện đại kết hợp nhiều không gian độc lạ; IL DIVO chính là xu hướng cho những công ty đang tìm kiếm địa điểm liên hoan công ty theo phong cách sang trọng, lịch sự, ấm cúng. Đặc biệt nếu như bạn muốn trong buổi liên hoan có thêm các chương trình ca nhạc hoặc đang tìm địa điểm có décor đẹp thì càng nên lựa chọn IL DIVO là địa điểm quen thuộc cho các buổi liên hoan công ty.

Thực đơn tiệc tinh tế gói trọn tinh hoa ẩm thực trăm miền

Thực đơn tiệc phong phú cũng là một ưu điểm lớn khiến IL DIVO trở thành địa điểm đặt tiệc tổng kết cuối năm lý tưởng.

Với thực đơn tiệc hàng trăm món ngon hảo hạng, IL DIVO là điểm đến hoàn hảo cho quý khách hàng muốn tổ chức và tận hưởng những bữa tiệc tổng kết theo phong cách thời thượng, đẳng cấp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đặt tiệc liên hoan tổng kết cuối năm, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân, tiệc mừng khai trương, tiệc ra mắt sản phẩm mới… Dù là loại hình tiệc nào thì đến với IL DIVO, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn; hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Tiệc tất niên hay tiệc cuối năm là sự kiện được tổ chức hàng năm các tổ chức doanh nghiệp. Đây là sự kiện có quy mô hoành tráng nhằm tạo dựng mối quan hệ của doanh nghiệp với nhân viên; các phòng ban với nhau. Vì vậy doanh nghiệp của bạn hãy chọn một địa điểm uy tín; sang trọng để tổ chức buổi tiệc này.

HỆ THỐNG QUÁN IL DIVO

  • Địa chỉ: số 281 Đội Cấn, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Thời gian: 09:00 – 03:00
  • Giá: 250.000 – 550.000đ/ người
  • Fanpage: IL DIVO 281 Đội Cấn
  • Hotline: 082 614 9999
Bài viết liên quan
[contact-form-7 404 "Not Found"]